Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mậu Tuất 2018 và gây quỹ học bổng

Tối ngày 09 tháng 02 năm 2018, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mậu Tuất 21018 và gây quỹ học bổng

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 3/2/2018), mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đêm 09/02/2018, Trường THCS Và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chương trình đêm Liên hoan  văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân – Mậu Tuất 2018" và gây quỹ học bổng.

         Tham dự chương trình có ông Võ Quốc Hân - chủ tịch UBND xã Nha Bích, thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các ông, bà trong BCH Hội Cha mẹ học sinh, đông đủ quý thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, gần 600 em học sinh của nhà trường, tham dự đêm liên hoan văn nghệ còn có đông đảo phụ huynh, bà con nhân dân trong vùng đến xem và ủng cho đêm văn nghệ.

         Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu với chủ đề: “Mừng Đảng quang vinh – Mừng đất nước đổi mới”. Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đến từ các lớp trong nhà trường biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

      Cũng trong đêm văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân – Mậu Tuất 2018. Hội khuyến học của nhà trường đã trao tặng 18 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại  đêm liên hoan văn nghệ gây quỹ học bổng, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cá nhân, cơ quan, công ty, doanh nghiệp ủng hộ với số tiền 31.250.000 đồng.

       Kết thúc chường trình, ban tổ chức đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Hiệu trưởng trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 9
Năm 2022 : 120.177