Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 - 2016

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2015, thầy và trò trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2015 -2016. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Về dự Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2015-2016 có sự hiện diện của Ông Thân Quang Sang – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng sự có mặt đầy đủ của Hội đồng sư phạm giáo dục nhà trường và gần 540 em học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

         Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, cô Trần Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2015-2016.
Trong báo cáo đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Nhà trường ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1: cụ thể: 01 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 – Giải Khuyến khích môn Anh văn; 32 em HS đạt học sinh giỏi; 149 em học sinh đạt học sinh Tiên tiến và 06 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn – Đội. Đồng thời cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.
       Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, thầy giáo: Nguyễn Đình Ngữ-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua-khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ SỞ KẾT HỌC KỲ 1

Cô Trần Thị Mai - Phó hiệu trưởng đọc báo báo Sơ kết HK 1

Ông Thân Quang Sang - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ HS trao phần thưởng cho HS Giỏi

Cô Lê Thị Thúy - Tổ trưởng tổ Văn trao phần thưởng cho HS Tiên tiến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 76
Tháng 08 : 618
Năm 2022 : 57.030