Đại hội Đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhiệm kỳ 2018-2019

          Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017–2018, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018-2019. Ngày 23 tháng 9 năm 2019, Ban chấp hành đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2019.

       Đền dự và chúc mừng đại hội, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp: Đ/c Trịnh Thị Bình – PBT huyện đoàn, thầy Nguyễn Thanh Hải – PHT nhà trường. Đặc biệt, tham dự Đại hội với sự có mặt của 63 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 200 đoàn viên của đoàn trường về tham dự.

       Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017–2018. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường và của huyện đoàn, Đoàn trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT. Kết quả xếp loại cuối năm: Đoàn trường đạt danh hiệu vững mạnh.

        Đồng chí Phan Văn Tân đại diện đoàn chủ tịch đại hội trình bày bản dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đoàn kết – sáng tạo – nuôi hoài bão lớn !”.  Ban chấp hành đoàn trường quyết tâm thực hiện hiệu quả, đi đầu trong các hoạt động, phong trào thanh niên. Trên cơ sở thực tiễn và phương hướng hoạt động đã vạch ra trong nhiệm kỳ 2018-2019, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên thanh niên và sự nhiệt tình của tuổi trẻ trong việc chủ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do cấp ủy nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

       Đến dự đại hội, thầy Nguyễn Thanh Hải – PHT đã biểu dương, chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, thầy cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của đoàn trường trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trịnh Thị Bình – Phó Bí thư huyện đoàn đã ghi nhận sự nổ lực, sự sáng tạo và đạt được nhiều thành tích xuất sắc của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ qua. Đồng thời đ/c cũng mong rằng trong nhiệm kỳ tới đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do đoàn cấp trên và của chi bộ, BGh nhà trường giao cho.

       Sau một buổi làm việc nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Đoàn trường gồm 09 đồng chí, bầu Ban thường vụ đoàn trường gồm 03 đồng chí và các chức danh Bí thư, các phó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019. Trong đó đồng chí Phan Văn Tân giữ chức Bí thư đoàn trường, 02 đồng chí Ngô Văn Dũng và đồng chí Lê Thị hải Yến giữ chức Phó BT đoàn trường.

       Với tập thể BCH mới, năng động, nhiệt tình, hy vọng trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động phong trào và thanh niên trường học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đ/c Phan Văn Tân - T/M Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ 2018 - 2019

Toàn cảnh Đại hội

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó hiệu trưởng phát biểu tại đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2018 - 2019 ra mắt Đại hội và tuyên hứa

Đồng chí Trịnh Thị Bình - PBT huyện đoàn phát biểu chi đạo đại hội

                                                                                                                                             Ban biên tập

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 63
Tháng 12 : 31
Năm 2022 : 134.377