Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tham gia hội thi Sân khấu hóa "Trường học với an toàn thực phẩm năm 2017

Chiều ngày 11/12/2017, tại Hội trường UBND huyện Chơn Thành, Sơ GD&ĐT Bình Phước phối hợp với các trường THPT, THCS và THPT trên địa bàn huyện Chơn Thành tổ chức Hội thi Sân khấu hóa “Trường học với an toàn thực phẩm” năm 2017.

Tham dự hội thi có các đội thi của các khối 10, 11, 12 đến từ 03 trường trong huyện Chơn Thành: THPT Chơn Thành, THPT Chu Văn An và THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tại hội thi các đội thi đã tham dự 02 phần thi: Phần thi Khởi động: Các đội tự giới thiệu các thành viên trong đội và viết thông điệp chủ đề về an toàn thực phẩm, phần thi kể chuyện và tiểu phẩm. Tại nội dung thi vòng loại các đội đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình và được Ban giám khảo đánh giá rất cao sự chuẩn bị và tập luyện của các đội. Sau phần thi vòng loại, BGK đã chọn được 03 đội có số điểm cao nhất vào thi phần chung kết, trong đó khối 11 đơn vị trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm xuất sắc vượt qua vòng loại để dự thi phần chung kết cùng với 02 đội của Trường THPT Chu Văn An và THPT Chơn Thành.

Trong phần dự thi phần chung kết các đội thi tìm hiểu những kiến thức pháp luật về an toàn toàn thực phẩm và phần thi vẽ tranh.

Sau một buổi chiều diễn ra tích cực, hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Khối 11 Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải Nhì.

Thông qua hội thi “Trường học với an toàn thực phẩm” giúp cho các em học sinh có thêm nhiều kiến thức về An toàn thực phẩm, từ đó có các biện pháp phòng ngừa, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm. Đồng thời qua hội thi này, các em được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, xây dựng bầu không khí vui tươi, sôi nổi giữa các bạn học sinh trong toàn huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

Lượt xem: 1.568
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 985
Tháng 12 : 3
Năm 2023 : 26.895