Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội khỏe Phù Đổng - Lần 2, năm học 2019 -2020

           Sáng ngày 09/11/2019, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường – Lần 2, năm học 2019 – 2020.

       Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.

       Đến dự Lễ khai mạc có ông Thân Quang Sang – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Đình Quốc – Mạnh thường quân – Nhà tài trợ sân thi đấu cầu lông Thiên Bảo, bà Lê Thị Bích Huyền – Mạnh thường quân nhà trường.

       Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Châu Vĩnh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh.

       Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường. Qua Hội khoẻ, phát hiện những vận động viên học sinh có thành tích cao để tiếp tục tuyển chọn bổ sung cho lực lượng học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

      Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Châu Vĩnh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh trong toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng – Lần 2. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, khách quan, công bằng, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

      Hội khỏe Phù Đổng lần này với các môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, nữ, cầu lông, cờ vua, nhảy xa, chạy 800m (THPT) và chạy 500m (THCS) và kéo dài 04 ngày. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy Điểu Tiến - thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ

Em Thiệu Thị Thùy Dương - Thay mặt các VĐV tuyên hứa

                                    Đoàn Kim Trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 602
Năm 2021 : 7.955