Lễ tri ân thầy cô và trưởng thành của học sinh khối 12 - Xúc động và ý nghĩa

Sáng ngày 10/6/2018, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ tri ân thầy cô và trưởng thành của học sinh khối 12, niên khóa 2015 - 2018.

 

               Chỉ còn ít ngày nữa thôi, những em học sinh khóa 2015 – 2018 sẽ bước vào một Kỳ thi rất quan trọng trong cuộc đời – Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Đây cũng là khoảng thời gian chất chứa biết bao cảm xúc, tâm tư với trường lớp, thầy cô và bạn bè. Chính điều này đã thôi thúc những học sinh năm cuối tổ chức buổi Lễ Tri ân thầy cô - Trưởng thành.

               Đến dự buổi lễ có ông Thân Quang Sang – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các ông (bà) là chi hội trưởng, phó hội phụ huynh các lớp. Cô Trần Thị Mai – PHT, thầy Nguyễn Thanh Hải – PHT nhà trường, đông đảo GV giảng dạy khối 12 cung 108 em học sinh khối 12.

             Lễ Tri ân và Trưởng thành là cơ hội để tất cả học sinh lớp 12 được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình tới các thầy cô giáo, những người cha, người mẹ của mình . Không những thế, buổi lễ ngày hôm nay còn là không gian để những em học sinh có thể giãi bày những tâm tư, cảm xúc của mình trong những ngày cuối cùng quãng đời học sinh. Qua đó, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của tập thể học sinh khóa 2015 - 2018, khắc sâu vào tâm khảm mỗi thành viên một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng ngồi trên ghế Nhà trường.

           Không chỉ mang ý nghĩa là một buổi Lễ Tri ân, mà thời khắc này còn đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2015 - 2018. Kể từ phút giây này, các em sẽ không còn được ở trong vòng tay bao bọc, chở che của các thầy cô giáo nữa, mà phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời trên chính đôi chân của mình.

           Tại buổi lễ thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các thầy giáo, cô giáo đã có bài phát biểu nhắn nhủ đến các em học sinh Mong các em sau này sẽ mãi mãi luôn tự hào là học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, sẽ luôn nhớ về mái trường này. Phía trước còn rất nhiều điều đang chờ, mong các em luôn vững tin để bước tiếp và Nhà trường, các thầy cô luôn rộng mở đón các em quay về”. Đồng thời thầy cũng chúc các em học sinh khối 12 đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

                                        MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

 

     

 

Lượt xem: 2.260
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 985
Tháng 12 : 3
Năm 2023 : 26.895