Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2017 – 2018.

             Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước chào đón năm mới – Năm 2018, sáng ngày 28/12/2017, thầy và trò trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018.

          Nhằm đánh giá những kết quả thành tích đã đạt được trong học kì 1 và  đề ra những phương hướng, nhiệm vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018..
Đến dự với buổi lễ có ông Thân Quang Sang – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông (bà) là UV.BCH Cha mẹ học sinh năm học 2017 – 2018.
         Về phía lãnh đạo nhà trường: có thầy  Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
. Cô Trần Thị Mai – Phó BT chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hải – PHT nhà trường cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo  và gần 600 em học sinh của nhà trường cũng về dự lễ sơ kết.

         Tại buổi lễ thầy Nguyễn Thanh Hải – PHT nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết Học kì I. Nêu lên những kết quả đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng thời chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế của thầy và trò cũng như công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian qua. Đ/c nhấn mạnh dẫu có những khó khăn trong việc học tập của học sinh như hoàn cảnh gia đình, môi trường sống nhưng các em luôn cố gắng vươn lên, cụ thể đó chính là số lượng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến tăng so với cùng kì năm ngoái. Kết quả trong học kì 1, về học lực: tỷ lệ học sinh giỏi toàn trường 5,6%, học sinh Khá: 28.6%; về hạnh kiểm: tốt là 75.4%. Các thành tích khác như: đạt 04 giải học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 (trong đó có 01 giải Ba môn Văn), cuộc thi giải toán máy tính cầm tay đạt 01 giải nhất lớp 9.

           Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Châu Vĩnh - BTCB - HT nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể hội đồng giáo dục sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự cố gắng vươn lên của toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Nhân dịp này, thầy cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ GV - NV và học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

            Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 của trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa sẽ quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2017 – 2018

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - BTCB - HT trao phần thưởng cho HS giỏi cấp tỉnh

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - BTCB - HT trao phần thưởng cho HSG cấp tỉnh

Cô Trần Thị Mai - PHT trao phần thưởng cho học sinh

Thầy Nguyễn Thanh Hải - PHT báo cáo Sơ kết học kì 1

Thầy Đoàn Kim Trường - BT đoàn trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc

Cô Chu Thị Hiền - TPT đội trao phần thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - BTCB - HT nhà trường phát biểu tại buổi Lễ sơ kết

Lượt xem: 1.268
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 985
Tháng 12 : 13
Năm 2023 : 26.905