Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hội nghị cán bộ Công chức – Viên chức năm học 2018 – 2019

Ngày 13/9/2018, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hội nghị cán bộ Công chức – Viên chức năm học 2018 – 2019

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là hoạt động được tổ chức hàng năm và là hình thức phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao đông, nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nhằm cụ thể hóa phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”, xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh.

     Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 và thông qua Kế hoạch năm học 2018-2019.

     Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy-học; tổ chức hiệu quả sinh hoạt tổ- nhóm chuyên môn; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, Olympic.

     Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường còn được lắng nghe báo cáo tình hình tài chính, báo cáo tình hình công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trường học năm học 2017 – 2018.

     Cũng tại hội nghị, Đồng chí Bùi Thị Xuân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019.

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm; Hội nghị CBCCVC của nhà trường đã đưa ra được Nghị quyết của Hội nghị.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đơn vị trong năm học mới 2018 - 2019 và hứa hẹn đây sẽ là một năm có nhiều khởi sắc của thầy và trò nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

 Toàn cảnh hội nghị

                                                                 Ban biên tập

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 63
Tháng 12 : 31
Năm 2022 : 134.377