Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lế Khai giảng năm học 2018 - 2019

       Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường, sáng ngày 05/09 trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

       Đến tham dự Lễ khai giảng năm nay, trường rất hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Tấn Hải – UV.BTV tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy Chơn Thành; các ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể trong huyện, địa phương; toàn thể hội đồng sư phạm giáo dục nhà trường, công ty, doanh nghiệp, các ông (bà) là mạnh thường quân của nhà trường, các bậc phụ huynh. Và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 600 em học sinh của nhà trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới.

        Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc “Thư của Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh nhân ngày khai trường”. Tất cả các em học sinh đều cảm nhận thấy niềm vinh dự và trách nhiệm của mình khi mang trên vai trọng trách là thế hệ tương lai của đất nước.

         Cũng tại buổi lễ, Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc bài “Diễn văn khai giảng năm học mới”. Bài diễn văn đã thể hiện quyết tâm của thầy trò nhà trường hướng tới những mục tiêu đề ra cho năm học. Sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên trong tình cảm xúc động của thầy và trò. Tiếng trống hân hoan của một năm học mới đã bắt đầu.

         Tiếp nối truyền thống của một mái trường có nhiều thành tích, trong năm học 2017 – 2018, thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: 100% học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS, đặc biệt, kì thi THPT Quốc gia năm 2018, 100% học sinh tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc, có điểm thi tốt nghiệp cao.

        Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, các cơ quan, tổ chức đoàn thể nhà nước, các công ty, doanh nghiệp, các ông (bà) là mạnh thường quân của nhà trường đã trao 40 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá học bổng 67.500.000 đồng.http://media.truongdientu.vn/UploadImages/thptlequydon-dd/KG%201819/van_nghe_129201810.gif

        Một năm học mới đã bắt đầu, mang theo bao niềm tin và hi vọng của thầy và trò Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm . Năm học 2018 – 2019 với những thành công mới!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Ông Nguyễn Tấn Hải - UV.BTV tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Chơn Thành trao học bổng cho học sinh

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trao phần thưởng cho học sinh có điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Cô Trần Thị Mai - Phó hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh

\

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh

Cô Lê Thị Thúy - Tổ trưởng trao học bổng toàn phần cảu Công ty Yến Sào Thiên Việt cho học sinh

Bà Nguyễn Thị Minh Tiền - Mạnh Thường quân trao học bổng cho học sinh

Ông Nguyễn Quốc Tâm - Mạnh Thường quân trao học bổng cho học sinh

                                                                                                             Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 9
Năm 2022 : 120.177