Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

            Ngày 20/11/2018, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà gáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018).

            Tới dự buổi lễ với thầy trò có: ông Thiệu Hông Tuấn – PBT Thường trực xã Nha Bích, bà Nguyễn Thị Minh Tiền – PBT Thường trực xã Minh Lập cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban nganh, đoàn thể của địa phương.

Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 600 học sinh trong trường.

           Chương trình buổi lễ kỉ niệm được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng do các em HS của trường biểu diễn nhằm tri ân tới các thầy cô. Bao nhiêu tình cảm tốt đẹp, lòng biết ơn các em đều gửi hết qua lời ca tiếng hát, điệu múa... để dâng lên thầy cô.

           Thay mặt cho nhà trường, thầy Nguyễn Châu Vĩnh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đã ôn lại truyền thống ngày 20/11 và biểu dương tinh thần vươn lên với nhiều sự cố gắng nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được kết quả, thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Kết quả: Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến - Sở khen. 01 giáo viên đạt GV cấp Quốc gia, 01 GV được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 07 chiến sĩ TĐCCS, 02 GV giỏi cấp tỉnh và 16 cán bộ giáo viên được Giám đốc Swor GD&ĐT tặng Giấy khen.

          Trong ngày lễ trọng đại này, nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm từ lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Chơn Thành, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tổ chức chính trị, xã hội tropng huyện và địa phương đã về đây dự lễ và có những lẵng hoa tươi thắm dành cho thầy và trò nhà trường.  

          Hy vọng rằng, trong thời gian tới, tập thể hội đồng sư phạm giáo dục nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng ngườ

                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ


Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - BTCB - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Ông Thiệu Hồng Tuấn - PBT Thường Đảng ủy xã Nha Bích tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Thân Quang Sang - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy Nguyễn Châu Vình - BTCB - Hiệu trưởng trao Bằng khen  của Bộ GD&ĐT cho GV đạt GVG Quốc gia

Thầy Nguyễn Châu Vình - BTCB - Hiệu trưởng trao Bằng khen Chủ tịch tỉnh cho GV đạt thành tích xuất sắc

Cô Trần Thị Mai - PHT trao Giấy khen cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường

                                                                               Ban biên tập website

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 63
Tháng 12 : 29
Năm 2022 : 134.375