Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Ngày 24-5-2017, trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

 Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có đại diện lãnh đạo địa phương xã Nha Bích, Minh Thắng, Minh Lập, các ông (bà) trong Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

           Nhìn lại 9 tháng qua, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được khích lệ. Ban giám hiệu nhà trường  đã không ngừng “Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”, nhờ đó đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm: Triển khai sâu rộng, có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;

         Nhà trường tham gia, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, đặc biệt là hội thi QPAN cấp tỉnh năm 2017, đội tuyển HSG QPAN đã xuất sắc đứng thứ tư toàn đoàn trong 34 trường tham dự. Hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên đi vào chiều sâu, tổ chức được nhiều phong trào, hoạt động sối nổi, thiết thực, cuối năm các tổ chức này đều xếp loại vững mạnh.

           Lễ tổng kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập xuất sắc trong đó: Học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 đạt 05 giải khuyến khích, khối 9 đạt 01 giải Nhì, tham gia HSG máy tính Casio đạt 01 giải Ba (môn Toán), tham dự HSG Olympic 19/5 đạt 6 giải trong đó có 01 Huy chương vàng, 01 huy chương Bạc, thi giải toán, tiếng Anh trên Internet khối THCS cấp tỉnh đạt 01 giải nhì, 02 giải ban và 01 giải khuyến khích. Về kết quả học tập: Khối THCS học sinh học lực Giỏi, Khá đạt 43,9%; khối THPT học sinh học lực Giỏi, Khá đạt 36,7%.

            Cũng tại buổi lễ: BCH đoàn trường cũng đã khen thưởng cho những cá nhân, tập thể các lớp đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn, Đội. Hội khuyến học nhà trường trao 01 chiếc xe đạp cho em Trần Bá Tòng lớp 7A2 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

            Phát biểu tại buổi lễ tổng kết: thầy Nguyễn Châu Vĩnh – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích, kết quả, đóng góp của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và biểu dương sự nỗ lực, vươn lên trong học tập của các em học sinh góp phần thành công nhiệm vụ năm học của nhà trường. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho HSG

Cô Trần Thị Mai - PHT trao thưởng cho HSG

Ông Thân Quang Sang - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ HS trao thưởng cho HSG

Thầy Nguyễn Thanh Hải - PHT trao thưởng cho HSG

Ông Lê Văn Phương - Phó chủ tịch UBND xã Nha Bích trao thưởng cho học sinh Tiên tiến

Cô Trần Thị Mai - PHT trao thưởng cho HSG đạt giải cấp tỉnh

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - HT trao thưởng cho HSG đạt giải Olympic 19/5

Thầy Đoàn Kim Trường - Bí thư đoàn trường trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Cô Trần Thị Mai - PHT trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 57
Năm 2022 : 120.225