Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

           Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2019, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật An toàn giao thông trong đợt cao cao điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

              Tham dự buổi tuyên truyền có cô Trần Thị Mai - PHT nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hải - PHT nhà trường cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo trong hội đồng sư phạm giáo dục nhà trường, đực biệt là sự có mặt của hơn 600 em học sinh trong toàn trường.

          Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến các kiến thức cơ bản của luật ANGT và các kỹ năng lai xe an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời các em cũng được nghe phổ biến về các tác hại của việc sử dụng pháo và các chất nổ và những biện pháp xử lý đối với người vi phạm.

         Cũng tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã tham gia nhiệt tình và trả lời nhiều câu hỏi do ban tổ chức đưa ra và nhận được nhiều phần quà.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN

                                                         Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 601
Năm 2021 : 7.954