Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội thao cấp trường năm học 2018 - 2019

        Từ ngày 02/01 đến ngày 07/01/2019. Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường lần thứ nhất năm học 2018 – 2019.

         Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh vào năm sau.

          Từ ngày 02/01 đến ngày 07/01/2019. Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường lần thứ nhất năm học 2018 – 2019.

         Thay mặt Ban tổ chức, thầy Nguyễn Châu Vĩnh -  Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, thầy Điểu Tiến – Tổ trưởng tổ Thể dục- thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ trọng tài điều hành hoạt động trong suốt thời gian diễn ra thi đấu.

        Phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây đã có những bước chuyển biến tích cực, thành tích thi đấu rất đáng biểu dương và khích lệ.

        Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Điền kinh, cầu lông, kéo co, đá bóng. Sau bốn ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 48 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

        Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo mọi điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong các Đại hội TDTT của tỉnh tổ chức sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT của nhà trường sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm và giành giải cao mang về cho nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THAO

                                                                                              Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 601
Năm 2021 : 7.954