BCH Công đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi Tọa đàm 20/10

Chiều ngày 19/10/2019, BCH Công Đoàn nhà trường tổ chức buổi tọa đàm chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

             Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

             Được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 19/10/2019, BCH Công đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tham dự có thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng cùng toàn thể các công đoàn viên nhà trường.

             Tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Thanh Hải đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các cô trong nhà trường, có nhiều đóng góp trong các hoạt động giảng dạy và các hoạt động phong trào khác, cùng với tập thể nhà trường từng bước nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học. Cũng tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Thanh Hải thay mặt cho toàn thể nam công đoàn viên tặng hoa chúc mừng các cô trong nhà trường.

              Kết thúc buổi tọa đàm, BCH Công đoàn tổ chức các trò chơi dân gian cho CBGV-NV trong nhà trường tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các tổ khối.

            Thông qua các hoạt động tọa đàm, kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

                                           MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các cô

Công đoàn viên tham gia trò chơi dân gian

                                               

                                                                         Nguồn: Đoàn Kim Trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 154
Tháng 09 : 4.289
Năm 2021 : 18.427