Cán bộ giáo viên và học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tham dự Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2021

          Ngày 18/04/2021, tại Hội trường UNBD huyện Chơn Thành. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – phối hợp với Bộ tư lệnh vùng IV Hải quân tổ chức hội nghị về Chuyên đề “Tuyên truyền về biển và đảo”.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Sở GD&ĐT, UBND huyện, BGH các trường THPT, THCS&THPT trong huyện và 400 học sinh tại các trường THPT, THCS&THPT trong huyện Chơn Thành.

          Đây là hoạt động trọng tâm trong công tác giáo dục lòng yêu nước, tinh thần yêu quê hương đất nước cho học sinh năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tham dự với 80 người đã được nghe các báo cáo viên của Tỉnh và Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân tuyên truyền các chủ đề về “ Biển và Đảo”. Qua đó, hội nghị giáo dục tinh thần yêu biển và đảo,  phát huy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trong học tập và rèn luyện.

Thông qua Hội nghị, cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh của các trường THPT, THCS&THPT trong toàn huyện Chơn Thành nói chung và học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nói riêng có cơ hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao nhận thức trong việc học tập, xây dựng, bảo vệ quê hương đất nước.

Sau Hội nghịnhà trường sẽ tổ chức các hình thức tuyên truyền phù hợp với tình hình thực tế tại trường, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh tham gia hoạt động linh hoạt, sáng tạo, được thể hiện năng lực cá nhân, khả năng mạnh dạn tự tin, dám nghĩ, dám làm trong công cuộc xây dựng và bảo về biển và đảo của tổ quốc .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

 

                                                      Nguồn: Ngô Văn Dũng - PBT đoàn trường

Lượt xem: 610
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 985
Tháng 12 : 13
Năm 2023 : 26.905