Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tặng điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

           Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tặng điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để học trực tuyến.

Nhằm chia sẽ và hỗ trợ kịp thời cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để mua sắm các thiết bị phục vụ cho việc học tập trực tuyến. Với phương châm “Không để học sinh nào phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn”.

Sáng ngày 26/9/2021, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao tặng 07 điện thoại (mỗi cái trị giá 2,5 triệu đồng) cho 07 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để phục vụ cho việc học tập trực tuyến (còn 01 em vì lý do sức khỏe nên đã bàn giao cho GVCN trực tiếp đến nhà trao tặng).

Tại buổi nhận điện thoại, các em học sinh không dấu được niềm xúc động trước sự quan tâm của nhà trường. Đồng thời các em cũng xin cam kết với nhà trường không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập, sử dụng điện thoại đúng mục đích cho việc học tập để không phụ lòng tin tưởng của thầy cô và cha mẹ.

Theo số liệu khảo sát của nhà trường, đến ngày 27/9/2021, số lượng học sinh không có các thiết bị như: máy tính, điện thoại để phục vụ cho việc học tập còn tương đối nhiều khoảng 44 học sinh. Vì vậy, nhà trường tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh cũng như các em cựu học sinh để giúp đỡ những học sinh không có phương tiện học tập.

Mọi sự đóng góp ủng hộ của quý mạnh thường quân vui lòng ủng hộ vào tài khoản của nhà trường: 111000094196 Ngân hàng Viettinbank. Chủ tài khoản: Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chân thành cảm ơn!

Thầy Đoàn Kim Trường - Phó hiệu trưởng trao tặng điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Mỹ Đức - Đại diện BCH Công đoàn trao tặng điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

                                            Ban biên tập

 

 

 

Lượt xem: 693
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 985
Tháng 12 : 13
Năm 2023 : 26.905