Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

          Trong tiết trời đẹp, nắng vàng rực rỡ của những ngày đầu tháng 9 mùa thu. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cản nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ. Trong niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang háo hức chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/09 trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học: 2019 – 2020.

          Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Thiệu Hồng Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Nha Bích, ông Lê Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã Minh Thắng, cô Trần Thị Mai – Nguyên phó bí thư chi bộ, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong huyện, đại diện các công ty doanh nghiệp, các ông (bà) là mạnh thường quân của nhà trường.

       Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV-NV và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 600 em học sinh của nhà trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, được sự ủy quyền của lãnh đạo huyện ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Chơn Thành, ông Thiệu Hồng Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã Nha Bích đọc “Thư của đồng chí Tổng bí thư BCH TW Đảng - Chủ tịch nước gửi tới thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai trường”.

          Cũng tại buổi lễ, Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc bài “Diễn văn khai giảng năm học mới”. Bài diễn văn đã thể hiện quyết tâm của thầy trò nhà trường hướng tới những mục tiêu đề ra cho năm học. Sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên trong tình cảm xúc động của thầy và trò. Tiếng trống hân hoan của một năm học mới đã bắt đầu – Một năm học với bao khát khao, hoài bão đang chào đón thầy cô và các em học sinh.

          Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, các cơ quan, tổ chức đoàn thể nhà nước, các công ty, doanh nghiệp, các ông (bà) là mạnh thường quân của nhà trường đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá học bổng 40.500.000 đồng.http://media.truongdientu.vn/UploadImages/thptlequydon-dd/KG%201819/van_nghe_129201810.gif

        Tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó hiệu trưởng đã tuyên truyền phát động phong trào phòng chống rác thải nhựa đến toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

         Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức lễ chia tay cô Trần Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ công tác. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Châu Vĩnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những cống hiến của cô Trần Thị Mai trong thời gian công tác tại trường, không ngừng đổi mới trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng giảng và khẳng định vị thế của trường trong các xã lân cận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Ông Thiệu Hồng Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Nha Bích đọc thư  của đồng chí Tổng Bí thư BCH TW Đảng - Chủ tịch nước gửi thầy cô và học sinh nhân dịp Khai giảng

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Châu Vĩnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Ông Thiệu Hồng Tuấn (phải) và thầy Nguyễn Châu Vĩnh (trái) trao học bổng "Quỹ tiếp bước đến trường" cho học sinh

Ông Đoàn Thành Nhân - Đội trưởng Phòng CSGT huyện trao tặng xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Cô Trần Thị Mai (phải) và cô Lê Ngọc Thảo Nguyên (trái) trao tặng xe đạp của Hội CTĐ huyện cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Cô Trần Thị Mai - Mạnh thường quân trao 04 suất học bổng cho học sinh

Cô Bùi Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn trao học bổng của Công ty xây dựng Tấn Sĩ

Cô Lê Thị Huyền - Chủ cơ sở Trường Mầm non Đôrêmon tặng 500 cuốn tập cho học sinh

Chị Nguyễn Thanh Hồng - Bí thư đoàn xã Nha Bích trao tặng tập của huyện đoàn cho học sinh

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó hiệu trưởng phát động phong trào phòng chống rác thải nhựa

                                                                            Ban biên tập: Đoàn Kim Trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 38
Năm 2021 : 10.675